Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Hẻm 194, đường Phùng Hưng, ấp Long Đức 3, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Tên công ty : CÔNG TY CP SADO GERMANY WINDOW
Tên giao dịch: SADO GERMANY WIDONW J.S.C.
Địa chỉ nhà máy: Hẻm 194, đường Phùng Hưng, ấp Long Đức 3, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Nhà máy SADO GERMANY WINDOW đầu tư dây chuyền thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức và các nước EU. Toàn bộ quá trình sản xuất được vận hành tự động hoàn toàn thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp từ tập đoàn LiSEC và KLAES, áp dụng công nghiệp 4.0 theo tiêu chuẩn sản xuất của EU.
Nguồn vật tư về kính được nhập từ những nhà cung cấp uy tín của thế giới như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức và kính trắng nổi từ Viglacera (Việt Nam); nguồn nguyên liệu về nhôm 100% từ Nhật Bản. Các dòng phụ kiện được nhập từ Đức và Châu Âu. Các nguyên liệu phụ như: silicon và keo nhập từ Mỹ, gioăng cao su nhập từ Thổ Nhĩ Kì, thanh spacer nhập từ Đức và Ý.
Sản phẩm của Công ty SADO rất đa dạng và đồng bộ, bao gồm: cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính và nhiều loại kính như: kính cường lực, kính in màu bột sứ, kính in laser, kính hộp 2 hoặc 3 lớp, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp.
Các công trình đã được SADO cung cấp, sản xuất và lắp đặt như Hoa dã quỳ ở Đà Lạt, Khách sạn Novotel Phú Quốc, Tòa Vinhomes Central Park C2, Sân bay T2 Quốc tế Đà Nẵng, Sân bay Cam Ranh, Sân bay Vân Đồn, Tòa nhà Zone IIA Sala Đại Quang Minh quận 2, Khu quần thể biệt thự Sáu sao của Sun Group ở Phú Quốc,….
SADO GROUP mang đến giải pháp tổng thể về nhôm kính cao cấp với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam