Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
19A Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ. Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học.
Giới thiệu chung
Anh văn Đông Phương Mới mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE… để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình.
Tại anh văn Đông Phương Mới có chương trình học cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với phương pháp trực quan sinh động, giúp học viên hứng thú trong giờ học và áp dụng những tình huống đã học trong thực tế hàng ngày.
Học ở Đông Phương Mới, bạn được gì?
Tại Đông Phương Mới, trung tâm thiết kế giáo trình phù hợp với từng độ tuổi và không ngừng được cập nhật. Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy chiếu… với một lớp học chỉ khoảng 22 học viên, đảm bảo các học viên đều có cơ hội giao tiếp với các giảng viên.
“Đây là một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp học tập mới lạ.” – Bạn Dương Thu Thảo chia sẻ.
Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học.
Lớp học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, kết hợp nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để giúp học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất. Anh văn Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.
Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế , với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ của mình.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam