Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
335 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
NỘI THẤT PHAN GIA
Showroom: 335 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
NỘI THẤT PHAN GIA nằm ở TÂN BÌNH Tp HCM của miền nam là một doanh nghiệp với 8 năm chuyên thiết kế ghế sofa. Sản xuất & bán hàng và sau bán hàng là một trong những dịch vụ tận tình và chu đáo.

Kể từ khi thành lập công ty tuân thủ những " Người định hướng , tiên phong ,sáng tạo và nói những gì suất sắc " chính sách chất lượng tuỳ thuộc vào sản phẩm và uy tín như là mạch máu của doanh nghiệp để tồn tại và phát triển .

NỘI THẤT PHAN GIA đuợc thành lập vào năm 2008 là một chuyên gia tham gia vào việc sản xuất và bán ghế sofa vải , giả da , simili Cho các cửa hàng thương mại .

NỘI THẤT PHAN GIA đặt mục tiêu " tất cả là sự hài lòng của khách hàng làm lên tiêu trí chất luợng theo định hướng dịch vụ phải tốt & giá cả hợp lý "

Siêng năng và đơn giản kiêu ngạo nam người " chịu trách nhiệm cho gia đình ,đồ đạc người trong nhà làm "nguyên tắc phát triển ổn định ,tính toàn vẹn kinh doanh ,sức sống sẽ phản ứng với những thay đổi trên thị trường ,cam kết cải cách trước để sây dựng đồ nội thất cho cửa hàng ,để Đáp ứng nhu cầu khách hàng .Tuân thủ các " ý định sáng kiến lẫn nhau " Tinh thần doanh nghiệp với cửa hàng bán nội thất trong nước để thiết lập một liên minh chiến lược để cùng nhau phát triển và chia sẻ vinh quang.

* TRIẾT LÝ CỦA NỘI THẤT PHAN GIA: Chất lượng tuyệt vời, thiết kế ban đầu, giá cả vĩnh cửu chất lượng dịch vụ

* MỤC ĐÍCH KINH DOANH : Cho khách hàng theo định hướng .Định huớng thị trường tạo ra giá trị hợp tác để cùng có lợi.

* KHÁI NIỆM CHẤT LƯỢNG :làm tốt trong tay tôi trái tim trong sự hài lòng của khách hàng chất lượng là sự sống đầu tiên , nguyên vật liệu đuợc sử dụng thân thiện với môi trường tích luỹ qua nhiều năm kinh nghiệm và liên tục được cải thiện .thương hiệu tiếp tục đuợc đảm bảo tuyệt vời . Khách hàng trong tâm trí , thiết lập lên một thương hiệu tốt .

Dựa vào những đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp ,làm việc không biết mệt mỏi .với sự Tiến xa trong sản xuất và kỹ thuật công nghệ chúng tôi chắc chắn chất lượng và hình giáng ,màu sắc sản phẩm sẽ làm quý khách hàng hài lòng kết hợp với mĩ học tối ưu các nhân tố và thị trường cũng như nhu cầu khách hàng kết quả là sản phẩm của chúng tôi đang dần được nổi bật trong từng loại sản phẩm .

NỘI THẤT PHAN GIA mong đợi để tạo ra ngày mai đẹp tuyệt vời và thành công đến với bạn .
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam