logo-timviecnhanh

NỔI TIẾNG TUYỂN DỤNG NHANH

Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.

Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà Tìm Việc Nhanh muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

Ảnh Timviecnhanh.com

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

icon-clock
15
+

Năm hoạt động

icon-clock
0
+

Số ứng viên

icon-clock
0
+

Lượng truy cập mỗi ngày

icon-clock
0
+

Số nhà tuyển dụng

TIMVIECNHANH.COM
MỘT THÀNH VIÊN CỦA SIÊU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản của nhiều websites việc làm nổi tiếng.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Siêu Việt cung cấp cho khách hàng (Nhà tuyển dụng và Người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN.

XEM CHI TIẾT
company-SieuViet
icon-clock

Tôi rất thích Tìm Việc Nhanh bởi đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, luôn hướng dẫn cho Người tìm việc những thông tin hữu ích và cần thiết khi đi tìm việc. Chúc Tìm Việc Nhanh sẽ ngày càng thành công và giúp được nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc như tôi.

Nguyễn Thị Thảo-Người Tìm Việc tại Đồng Nai
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888