Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
35 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Bất động sản Trường Hải hiện là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư các loại hình bất động sản như: Đất nền, nhà phố, biệt thự, nghỉ dưỡng….trải đều tại các khu vực Tp.HCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ…. và là đối tác khách hàng của các tập đoàn Bất động sản như: Cát Tường, Trần Anh, Thắng Lợi, An Nông….
Chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện hệ thống bộ máy vận hành, nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng cũng như tiêu chí đề ra của các chủ đầu tư.
Không chỉ là mua và bán một sản phẩm, hơn thế nữa chúng tôi còn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, kênh đầu tư an toàn, pháp lý rõ ràng và là một nhà đồng hành vĩnh viễn.
Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tin tưởng vững chắc vào hệ thống vận hành cũng như sự trở mình kịp thời trước mỗi biến động của thị trường kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng, mỗi cá nhân trong tập thể đều hiểu được sứ mệnh kết nối của mình giữa khách hàng và chủ đầu tư cũng giống như tầm quan trọng trong việc tạo ra giá trị của chính bản thân mình.
Tìm hiểu và đánh giá là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi quyết định hợp tác với các chủ đầu tư nhằm đem lại cho khách hàng kênh đầu tư vững chắc, an toàn và là bệ phóng uy tín cho sự phát triển của công ty.
Suy nghĩ và hành động quyết liệt là hướng đi của chúng tôi, để thấy được rằng không bao giờ khiến khách hàng trở nên hối hận trong bất kỳ quyết định nào.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam