Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Tầng 10, Tòa nhà CornerStone, số 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Chi Nhánh Tòa nhà Royal Tower 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, tp. HCM
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) được thành lập từ năm 1996, với chuyên môn sản xuất dầu thực vật. CALOFIC sở hữu những thương hiệu có uy tín nhất thị trường hiện nay như Neptune, Simply, MEIZAN, Cái Lân, Kiddy, Olivoilà, Orchid & Satellite.
Thương hiệu nền móng của ngành công nghiệp chế biến dầu thực vật Việt Nam

Được thành lập năm 1996, CALOFIC là liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) - trực thuộc Bộ Công Thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất kinh doanh dầu thực vật và chất béo chuyên dụng cung cấp cho tiêu dùng và cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Hiện nay, tổng vốn đầu tư của CALOFIC là 210 triệu đô-la Mỹ. Công ty hiện có 02 Nhà máy sản xuất đặt tại Quảng Ninh và Hiệp Phước (TP. Hồ Chí Minh) với tổng công suất 1.400 tấn/ ngày-đêm, 02 Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Với phương châm vì chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, CALOFIC đã áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng khắt khe tiên tiến như ISO 9001-2009, HACCP-2003, không ngừng đổi mới máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại, nhằm sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Nhờ vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và dẫn đầu về thị phần dầu ăn trong nước. Sản phẩm của công ty cũng đã được xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ, Lào và Cam-pu-chia. Để gặt hái được thành công, CALOFIC đã không ngừng được xây dựng & phát triển trên nền tảng của bộ 06 giá trị cốt lõi: Liêm chính, Hợp tác, Đam mê, Sáng tạo, Xuất sắc và An toàn, để từ đó luôn tự tin và chủ động chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, cũng như luôn đổi mới tư duy, thường xuyên cải tiến, hợp tác tốt với khách hàng để chia sẻ thành công.

CALOFIC trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng thông qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune - Điểm 10 cho chất lượng; Simply - Cho một trái tim khỏe, Meizan - Có Meizan, nấu mê ngay, Kiddy - Tăng cường dưỡng chất, Bé khỏe thông minh, Cái Lân - Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà... Bên cạnh đó, CALOFIC còn sản xuất và cung cấp sản phẩm cho các ngành công nghiệp thực phẩm khác như chế biến sữa, sản xuất bánh kẹo, mì ăn liền, thức ăn chăn nuôi, v.v…

Với tầm nhìn chiến lược: “Nâng cao sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc liên tục nâng cao giá trị sản phẩm”, CALOFIC đã đầu tư mạnh cho công nghệ sản xuất để có những sản phẩm với tính năng vượt trội, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Từ giai đoạn đầu thành lập cho đến nay, CALOFIC đã không ngừng đẩy mạnh sản xuất, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản xuất và bảo vệ môi trường. Để duy trì và đạt được nhiều thành công hơn nữa, doanh nghiệp đã rất chú trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì. Các quy trình từ sản xuất, chế biến, đóng gói đều tuân theo các quy định hiện hành và đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an tòan thực phẩm. Vì vậy các nhà máy của CALOFIC luôn được xây dựng và đầu tư các công nghệ, máy móc thiết bị tiến tiến và hiện đại nhất nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Với sản phẩm đa dạng và chất lượng đảm bảo, đồng nhất cùng chính sách bán hàng linh loạt, những nhãn hàng dầu thực vật của CALOFIC đã được người tiêu dùng đón nhận và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng . Trong nhiều năm qua, CALOFIC đã vinh dự được Nhà nước tặng Thưởng Huân chương lao động hạng III (năm 2010, 2014); Cờ thi đua Chính phủ (năm 2015); Cờ thi đua của Bộ Công Thương (năm 2009, 2011, 2012 & 2014), cùng nhiều giải thưởng uy tín như như Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Rồng Vàng, Top 1.000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Chứng nhận Tin & Dùng, Cúp vàng Top 10 Thương hiệu Việt, Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, Doanh nghiệp FDI thân thiện môi trường ...

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động & phát triển, CALOFIC luôn quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp hướng tới cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện, xã hội tại các địa phương có nhà máy sản xuất và trên toàn quốc. Hàng chục tỉ đồng đã được gửi tới các chương trình từ thiện, các tổ chức đoàn thể để ủng hộ cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống như việc xây nhà tình nghĩa cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Ninh, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng trăm trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, bị dị tật về mắt, sứt môi - hở vòm miệng và dị tật vận động; xây dựng quỹ học bổng CALOFIC cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Quảng Ninh, học bổng Nguyễn Thị Minh Khai; chương trình khám & tư vấn tim mạch miễn phí cho gần triệu người dân trên toàn quốc, chương trình “Bếp Yêu thương” tiếp lửa cho hàng trăm bếp ăn từ thiện, giúp đỡ cho rất nhiều cảnh đời khốn khó và nhiều chương trình từ thiện cộng đồng khác.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam