Vị trí đang tuyển
  • Địa điểmTP.HCM
    Mức lương8 - 20 triệu
    Hạn nộp30/10/2021
Thông tin & liên lạc
45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Dưới 20 người
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH TM-DV AN GIA được thành lập năm 2006, với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành công nghiệp in ấn và sản xuất bao bì. Suốt thời gian qua, chúng tôi đã hết sức nỗ lực, kết nối thị trường, mang lại những giải pháp tốt và hiệu quả nhất từ những nhà sản xuất vật tư, nguyên liệu hàng đầu cho lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì trên thế giới đến thị trường trong nước, đáp ứng phần nào yêu cầu ngày càng cao trong vấn đề cung ứng nguyên, vật liệu cho công nghiệp in ấn và sản xuất bao bì tại VN.

Với đội ngũ nhiệt tình, am hiểu thị trường cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật tối đa của chuyên gia nước ngoài từ những nhà cung cấp, chúng tôi tự hào luôn đáp ứng các yêu cầu và mang đến sự hài lòng cao nhất của quí khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế, hiện nay, công ty An Gia đã nhận được sự tín nhiệm ủy quyền phân phối của các công ty, tập đoàn nổi tiếng sau:
- Mực in Offset / Gravure Toyo (Nhật Bản) ; Mực in Maxone (Hàn Quốc)
- Hóa chất ngành in TPC – Toyo Chem
- Hóa chất ngành in Shadowfax – Malaysia
- Keo ghép màng Polyurethane từ Coating Precision Material Co., - CPMC

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm tốt bởi một dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp vì sự hài lòng của khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành cùng quí vị.

Trân trọng cảm ơn
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam