Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
28 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, Hoạt động xây dựng chuyên dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XD TM THÀNH LUÂN
28 Đường số 4, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Công ty thiết kế xây dựng Thành Luân là một công ty chuyên thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp; giám sát thi công xây dựng công trình, xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp, công trình đường bộ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
TP.HCM là một thành phố năng động, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như con người. Do đó việc xây dựng nhà, mua nhà, sở hữu một ngôi nhà mới như là một cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống gia đình. Đối với văn hóa người Việt Nam, xây nhà luôn là mục tiêu được mọi người rất coi trọng, quan trọng hàng đầu trong cuộc sống “An cư lạc nghiệp”. Vì vậy, khi có nhu cầu về xây nhà mới hay sửa chữa nhà thì để tìm được một công ty, một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng là những gì mà mọi người quan tâm, phân vân để có được một ngôi nhà mong muốn như có câu “Chọn mặt gởi vàng”.

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây dựng, việc tìm kiếm một công ty xây dựng không phải là quá khó khăn khi mà thị trường Internet đang phát triển mạnh mẽ, nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng thì điều đó cũng phải là dễ dàng gì khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng.

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG THÀNH LUÂN
Công ty thiết kế xây dựng Thành Luân là một công ty chuyên thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp; giám sát thi công xây dựng công trình, xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp, công trình đường bộ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa nhà khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công tất cả các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, hay các công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật với mức giá hợp lý, phù hợp với khách hàng.

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương mại Thành Luân đi vào hoạt động vào ngày 1/12/2009, với 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất để phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

2. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY
- Lập dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, tổng dự toán, lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình dân dụng, công trình công nghiệp.

- Thiết lập kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp. Thiết kế kết cấu các công trình dân dụng, công nghiệp.

- Thẩm tra dự án, dự toán xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

- Giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

- Giám sát các công trình điện, các công trình giao thông, các công trình thủy lợi.

- Tư vấn, quản lý dự án các công trình xây dựng.

- Thiết kế các công trình giao thông, công trình thủy lợi.

- Xây dựng nhà ở các loại, các công trình công nghiệp, công trình đường bộ.

3. CÁC TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
- Sáng tạo: Là một trong những công ty được thành lập lâu đời, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những KTS có tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm để có thể làm tốt công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng đẹp nhất.

- Ổn định: Có thể nói việc duy trì công ty không phải là dễ nhưng ban giám đốc công ty vẫn luôn có những tiêu chí đi đúng hướng giúp cho công ty luôn đứng vững và ổn định lâu dài và cho đến nay Công ty thiết kế xây dựng Thành Luân luôn là Công ty xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM.

- Nhiệt tình: Được huấn luyện từ những ngày đầu vào công ty các KTS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn thiết kế xây dựng nhà. Từ những yếu tố này chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho công ty ngày càng tự tin hơn và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

- Ham học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty chúng tôi, các đội ngũ công ty điều có tiêu chí luôn luôn tiến lên luôn luôn tiếp nhận những điều mới mẽ trong thết kế mà còn giúp cho công ty gắn kết với khách hàng bền vững hơn.

- An Toàn: Có thể nói trong thi công việc xây dựng kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài. Đây là một trong những điều khắc khe mà công ty luôn quan tâm để có thể mang lại sự an toàn và sự hài lòng cũng như niềm tin của quý khách hàng vào công ty chúng tôi.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam