Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Thửa 8, Lô 1C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu, Giấy, Hà Nội
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
ATVIN là nhà cung cấp dịch vụ thang máy tin cậy hàng đầu tại khu vực Miền Bắc Việt Nam. Để có được thành công như vậy, xuyên suốt từ những năm đầu thành lập đến nay, những cán bộ, nhân viên Atvin làm việc gắn bó, đoàn kết và đều cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung. Chính yếu tố đó đã tạo nên một môi trường làm việc có sức cạnh tranh và nhân sự luôn phát triển ổn định. Đó chính là niềm tự hào với Ban lãnh đạo công ty.

TẦM NHÌN
- Hướng tới sự chuẩn mực về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, những thái độ và tác phong phục vụ thật sự chuyên nghiệp. Giá thành Việt Nam chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
- Sản phẩm là một phần hình ảnh của doanh nghiệp. Sản phẩm có chất lượng đẳng cấp khẳng định vị trí của Alphatech Việt Nam trên thị trường.

SỨ MỆNH
- Chúng tôi có trách nhiệm tạo ra những giá trị thực cho khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn quốc tế, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng Việt. Bảo đảm cho khách hàng là cho chính hạnh phúc của cán bộ, công nhân viên Alphatech Việt Nam.
- Tiên phong nâng cao giá trị ngành thang máy, nâng cao hình ảnh nhân viên thang máy. Luôn xây dựng những cách thức để nhân viên luôn cảm thấy hạnh phúc vì công việc thang máy.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam