Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Văn phòng Hà Nội: Tầng 1 lửng, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội; Chi nhánh HCM: Tầng 3, tòa nhà Sonata, Số 55 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Bankforce là đại diện chính thức của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) trong việc phát triển và chăm sóc “Đơn vị chấp nhận thẻ”, dịch vụ thanh toán thẻ qua hệ thống pos Vpbank tại các địa bàn trọng điểm.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và chăm sóc hệ thống khách hàng sử dụng máy cà thẻ, hiện nay chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ và không ngừng mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Doanh số thanh toán hàng năm do chúng tôi phát triển đạt trên 10.000 tỷ/năm trong năm vừa qua và không ngừng tăng trưởng với tốc độ 40-60%/năm.
Để chuẩn bị nhân sự cho kế hoạch phát triển, tăng trưởng và mở rộng địa bàn cho những năm tới, chúng tôi cần tuyển dụng các ứng viên tài năng để trở thành những lãnh đạo trong tương lai tại công ty chúng tôi. Nếu:
Bạn yêu thích công việc kinh doanh?
Bạn mơ ước có thu nhập cao và cơ hội thăng tiến?
Bạn dám nghĩ dám làm?
Chúng tôi không coi trọng bằng cấp. Chúng tôi quan trọng hiệu quả và thái độ làm việc.
Nếu bạn không có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo bạn.
Chỉ cần bạn có nhiệt huyết và đam mê; có tính chủ động và linh hoạt trong công việc.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam