Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Đơn vị 2, tầng 1, xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, khu công nghiệp thuộc khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH QSL VIETNAM

Quantum Service and Logistics (QSL) là công ty tư nhân của Úc, cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho các công ty điện tử và khách hàng của đối tác ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các dịch vụ hậu mãi của chúng tôi được thiết kế và tích hợp như là đầu mối quản lý các nghĩa vụ hậu mãi của đối tác cam kết với khách hàng. Công ty được thành lập năm 2004 và kể từ đó đã phát triển không ngừng thông qua việc mở rộng cung ứng dịch vụ, hiệu suất vượt trội và đặt nhà máy ở các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

QSL đã thành công khi thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược chính thức với các công ty có cùng định hướng để cung cấp giải pháp từ đầu đến cuối, hợp nhất và tập trung vào khách hàng cho các đối tác của mình trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi linh hoạt, sẵn sàng tiếp thu ý kiến khi làm việc với đối tác để phát triển giải pháp phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

QSL có một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh vì chúng tôi luôn xem trọng và khuyến khích sự linh hoạt và triết lý "có thể làm được". Tại QSL, chúng tôi tạo nên một nơi làm việc thân thiện như gia đình, tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường, nuôi dưỡng sự sáng tạo và phát triển cá nhân trong đội nhóm của chúng tôi. Chúng tôi kiên quyết đầu tư vào việc đào tạo và nâng cao kỹ năng của các thành viên để gia tăng sự trải nghiệm giá trị cho tất cả các thành viên của công ty.

Nếu bạn là sinh viên sắp ra trường hoặc vừa mới ra trường và đang tìm kiếm cơ hội để thực hành những kiến thức đã được học ở trường, muốn khám phá các công nghệ mới, muốn được làm việc với các chuyên gia nước ngoài, muốn trải nghiệm môi trường làm việc đa văn hóa, muốn chinh phục thử thách và phát triển sự nghiệp theo con đường mình đã chọn,…Hãy cùng tham gia ứng tuyển tại QSL để thực hiện mơ ước và điều mình muốn nhé !
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam