Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
654 đường Cộng Hòa, phường 15 Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Hoạt động xuất bản, Hoạt động điện ảnh, sản xuất chương trình truyền hình, ghi âm và xuất bản âm nhạc, Viễn thông, Lập trình máy vi tính, dịch vụ tư vấn và các hoạt động khác liên quan đến máy vi tính
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG EPC chuyên cung cấp linh kiện máy tính,xuất bản phần mềm, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại với hơn 5 năm hoạt động.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về thương mại dịch vụ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không hư nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng với tiêu chí hoạt động chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam