Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Lô 152 Kinh Dương Vương nối dài ( 120 Nguyễn Chánh rẽ vào đường 15m) 120 Nguyễn Chánh, P. Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Dưới 20 người
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM & DV VẬN TẢI TRƯỜNG PHƯỚC được thành lập từ tháng 03 năm 2017 với chức năng kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng gạch, đá, xi măng, ngói lợp và các loại gạch tàu, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô, dịch vụ thi công xây dựng. CÔNG TY TRƯỜNG PHƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM & DV VẬN TẢI TRƯỜNG PHƯỚC là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các hoạt động dịch vụ:

Kinh doanh vật liệu xây dựng như: cát, xi măng, gạch....
Dịch vụ thi công xây dựng
Dịch vụ vận tải hành khách - hàng hóa
Dịch vụ kinh doanh thương mại khác như: kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà văn phòng,...
TRƯỜNG PHƯỚC đã xây dựng một tiêu chí kinh doanh : “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam