Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Tầng 5, Lafayette De Saigon, 8 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
“Every summer has a story”

Hè Studio được thành lập ngày 22/5/2015, một mùa hè ấm áp của Sài Gòn đã ra đời một nơi bán hàng online, chất liệu được đưa đến tận tay khách hàng để lựa chọn tại nhà. Bắt đầu từ đó những sản phẩm đầu tiên đã ra đời.

Hè studio là một studio sáng tạo, thiết kế trên bàn làm việc, chọn chất liệu, tạo sản phẩm, chụp hình sản phẩm. Đó là một không gian mở mà khách hàng có thể ghé thăm, chọn lựa và được tư vấn về sản phẩm, để khi mang sản phẩm về là mang theo một cảm giác về nhà mình. Ở studio khách có thể được thấy sản phẩm đang được chụp hình dưới nắng, rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm, khách hàng và Hè studio.

Tuy mỗi mùa hè mỗi nơi sẽ mang cảm giác khác nhau nhưng chung lại là cái nóng bức, sôi động nhưng cũng mát mẻ, thanh nhàn. Cảm giác của Hè là công thức pha trộn nắng với đam mê tuổi trẻ, nó hừng hực và thân quen.

Khách hàng tới Hè mua sản phẩm của Hè thì mang được cảm giác tinh tuý nhất của Sài Gòn về nhà. Cái sự vui vẻ khi Hè về, ai ai cũng muốn những kì nghỉ. Nó giống như khi mình về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, mình cũng muốn được nghỉ ngơi, được lao vào những cái mình yêu thích, giống như cảm giác mùa hè mang lại cho mình vậy.

Mỗi mùa hè về là sẽ vứt hết đống sách vở, đồng phục, những kì thi, và sẽ đi đạp xe với bạn, được ba mẹ cho đi du lịch xa, ngắm biển và đồng quê… Khi lớn hơn thì Hè là trưa trưa nắng nắng ngồi khuấy ly nước cam vắt đá rột rột, ngồi ở hẻm mát uống cafe với bạn bè, cười nói rôm rả. Tận hưởng, vui vẻ, không có gì ưu phiền.

Hè Studio - nơi bạn có thể ngồi lút mình trên những chiếc sofa êm, dịu và ngập tràn cảm xúc sáng tạo!
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam