Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
132A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH Golden Link Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến nhất, mang lại cho khách hàng giải pháp truyền dẫn hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng thông tin tại Việt Nam.
Thương hiệu cáp mạng Golden Link đã bước sang năm thứ 6 kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong 6 năm qua, thương hiệu cáp mạng Golden Link của chúng tôi ngày càng lớn mạnh, được nâng cấp không ngừng về chất lượng và các đặc tính kỹ thuật. Hiện tại, cáp mạng Golden Link đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước với hệ thống phân phối trải khắp 3 miền đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng.
Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link được đầu tư, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2008 nhằm tạo ra các sản phẩm mang tầm quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất cho thị trường.
Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước. Golden Link không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam