Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
10 Phan Ngữ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH Chronosoft Đông Dương - trực thuộc Công ty mẹ Chronosoft Pte Ltd có trụ sở đặt tại Singapore - là nhà phân phối chính thức và bán lẻ nhiều nhãn hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng trên Thế giới như: Daniel Wellington, Fossil, Emporio Armani, Michael Kors, Esprit, Adidas, Kenneth Cole, Kate Spade, Puma, Timex, DKNY, Misfit... tại thị trường Việt Nam.

Với mạng lưới phân phối và showrooms rộng khắp, Chronosoft hướng đến tầm nhìn "Trở thành công ty dẫn đầu trong bán lẻ và phân phối các đồng hồ thời trang và phụ kiện tại Việt Nam và trên khắp các thị trường có mặt".

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồng hồ và một niềm tin vững chắc trong việc đầu tư và xây dựng thương hiệu, sự phát triển của Công ty Chronosoft Singapore được đánh dấu bởi nhiều thành công liên tiếp và sự mở rộng về mặt địa lý và kênh phân phối. Suốt chặng đường phát triển của mình, Chronosoft luôn được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ và từ chính phủ. Chronosoft được bầu chọn và trao chứng nhận "1,000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore có đóng góp cao nhất cho sự phát triển kinh tế".

Tại Việt Nam, Chronosoft và hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ Watch Me phân bố rộng khắp trên toàn quốc, được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ này dành nguồn lực của mình trong việc mang đến các sản phẩm hợp "gu" thời trang của mỗi khách hàng.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam