Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
123 Lý Chính Thắng , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Dưới 20 người
Giới thiệu doanh nghiệp
BONA AFERO

– Theo tiếng Latinh có nghĩa là “Điều tốt đẹp”. Đúng như tên gọi -

Công Ty TNHH Bona Afero được thành lập với mong muốn đem những Điều Tốt Đẹp nhất đến với Quý Khách hàng, Đối tác và Cộng sự.

Bona Afero là doanh nghiệp luôn tiên phong với những ý tưởng sáng tạo, khẳng định thương hiệu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ nhằm hướng đến việc cá nhân hóa từng trải nghiệm của khách hàng.

Sứ mệnh của Bona Afero là đồng hành cùng nông dân Việt Nam trong việc tiêu thụ nông sản sạch và cung cấp sản phẩm tiện lợi, an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Bona Afero luôn đảm bảo an toàn và chất lượng nhờ đội ngũ nghiên cứu phát triển và sản xuất chuyên nghiệp, tận tâm.

Với phương châm “Hàng Việt Nam chất lượng cao” - Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân viên năng động, làm việc với đam mê và sáng tạo không ngừng, cùng đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm lâu năm, Bona Afero không ngừng đổi mới & sáng tạo, phát huy tối ưu mọi nguồn lực, dung hòa lợi ích cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam.

Với chúng tôi, thông điệp về những điều tốt đẹp được được bắt nguồn từ chính những điều giản dị nhất – thông qua “hamper” đa dạng, hay những dòng “souvenir” được thiết kế chuyên biệt - thay cho những món quà tặng tinh thần đầy ý nghĩa được gửi tặng một cách trân trọng nhất đến Quý Đối tác, Khách hàng.

“Bona Afero – Những điều tốt đẹp luôn bên bạn”.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam