Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
99 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
150 - 300 người
Hoạt động kinh doanh bất động sản
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY ĐẦU TƯ BĐS VSTAR LAND
99 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
FANPAGE https://www.facebook.com/congtyvstarland

Công ty Đầu tư BĐS Vstar Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Vstar Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vstar Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Bạn có tin? Rằng nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của bất kì một dự án bất động sản nào ở HCM hay Phan thiết, Bảo lộc trên google, thì website của Chúng Tôi luôn đứng ở top 3 kết quả?

Để có được kết quả như hiện tại, VSTAR LAND đã đi trọn hành trình gần 10 năm tâm huyết để chinh phục niềm tin của quý nhà đầu tư đến từ khắp cả nước. Cụ thể, chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ bất động sản nhằm đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu THỰC , ở tất cả các mảng công việc liên quan đến BÁN – MUA – THUÊ ở tất cả các phân khúc như: CĂN HỘ , ĐẤT NỀN , NHÀ VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ, KHÁCH SẠN, KHO XƯỞNG…

Có thể, VSTAR LAND không phải là công ty bất động sản “giàu mạnh” nhất nhưng VSTAR LAND chính là “nơi niềm tin bắt đầu” khi bạn đến với thị trường bất động sản tại Việt Nam!
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam