Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Số 48 Đường 7B, An Lạc A, Bình Tân
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Lời nói đầu, công ty CP XNK SONIC VIỆT NAM xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới QUÝ KHÁCH HÀNG đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty CP XNK SONIC VIỆT NAM là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy móc – thiết bị phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và công nghiệp tại Việt Nam.

Mặc dù là doanh nghiệp mới hình thành, tuổi đời còn non trẻ nhưng những người sáng lập công ty là những thành viên có nhiều kinh nghiệm và công tác lâu năm trong ngành cùng sự nhiệt huyết, tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trong công ty. Vì vậy chúng tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về chất lượng, sự hoạt động ổn định và giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác có quy mô lớn, có bề dày lịch sử trong ngành , với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Công ty CP XNK SONIC VIỆT NAM đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh cùng chi nhánh ở TP Hà Nội và TP Đà Nẵng, chúng tôi xây dựng hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh trên toàn quốc với quan điểm “luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng” – Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty CP XNK SONIC VIỆT NAM luôn mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng trên cả nước.

Trân trọng !
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam