Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Số 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa (Chanh Nghia Construction joint stock Company) tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Chánh Nghĩa được thành lập năm 2013 với Giấy chứng nhận cấp phép mã số 3702194418 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương.
Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Trải qua hơn 06 năm hoạt động, Chánh Nghĩa ngày càng khẳng định một cách mạng mẽ vị thế của một Công ty xây dựng tiên phong tại tỉnh Bình Dương.
Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, Chánh Nghĩa đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư.
Theo đó, hàng loạt các công trình tiêu biểu, dự án lớn đã có sự góp mặt của Chánh Nghĩa như: Nhà máy nước uống Victory; Tập đoàn cà phê Trung Nguyên; Tập đoàn Hong Sung; Công ty Foster; Hệ thống Trường Quốc tế Việt Anh; Toàn nhà Anh văn Hội Việt – Mỹ; Trung tâm thương mại Becamex Tower, và xây dựng hàng trăm nhà phố và biệt thự cao cấp khác…
Những công trình tiêu biểu do Chánh Nghĩa xây dựng không chỉ nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư bởi đã đảm bảo được chất lượng, tiến độ, tính thẩm mĩ của công trình mà còn giúp chủ đầu tư nâng cao hiệu quả của dự án.
Sau hơn 06 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quả lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn đinh. Đồng thời, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã được Sở Xây dựng Bình Dương cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam