Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
21A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Trên 300 người
Sản xuất, chế biến thực phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp
VPMILK_SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT
Địa chỉ: Thôn Kambute, Xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

VPMILK được thành lập từ năm 2012 bởi đội ngũ Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người.
Trong những năm đầu thành lập, Công ty tập trung vào việc nghiên cứu công thức sữa và các sản phẩm sữa, đặc biệt là những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng và độ tuổi, nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của người Việt Nam.

Tòa nhà VPMILK tọa lạc tại số 21A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài do VPMILK đầu tư. Công trình được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật từ nước ngoài. Gồm 07 tầng, 01 trệt và 01 hầm với diện tích 3000 m2 . Tường vách được xây dựng từ vật liệu có khả năng cách âm cao mang đến một không gian làm việc yên tĩnh, thư thái.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, VPMILK đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.
Tập thể, cán bộ và công nhân viên công ty cùng nhau đoàn kết để trở thành nhà cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất mang tầm nhìn và sứ mệnh quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm của VPMILK đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá cao và người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.

Các sản phẩm của VPMILK đã được liên đoàn Bóng đá Việt Nam chọn là sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia, đồng thời cũng là loại sữa duy nhất được CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Học viện Bóng đá HAGL tin dùng nhằm nâng cao tầm vóc, thể lực vượt trội cho các cầu thủ và các học viên.

Bên cạnh đó, sản phẩm của VPMILK cũng hiện diện trong bữa ăn hàng ngày tại nhiều trường mẫu giáo, tiểu học, nhà máy, doanh nghiệp trên toàn quốc và được đánh giá cao.

Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần VPMILK đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.
Nhờ chính sách này, VPMILK luôn chủ động trong việc áp dụng các chính sách marketing cho sản phẩm. Đồng thời có thể đưa tới người tiêu dùng những chính sách chăm sóc khách hàng tận tình nhất và chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.

Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, VPMILK coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.
Với tiêu chí "Sữa ngon của người Việt", VPMILK cam kết luôn chú trọng đến nghiên cứu, sản xuất, giá thành để đem đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam