Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
647C Xa lộ Hà Nội, Phường Bình Thắng, Tp Dĩ An, Bình Dương
150 - 300 người
Chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa (trừ giường, tủ, bàn, ghế); sản xuất sản phẩm từ rơm, rạ và vật liệu tết bện, Hoạt động xây dựng chuyên dụng
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT IPC
Trước hết, tôi muốn nhân cơ hội này thay mặt cho Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất IPC (IPC Corporation) lời chào trân trọng nhất.

IPC Corporation đã lớn mạnh và phát triển trong 5 năm qua, bắt đầu từ việc tạo dựng thương hiệu của riêng mình. Chúng tôi rất vui vì đã nhận được phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi chúng tôi.

Với thành tích đã được khẳng định, IPC Corporation tin rằng mình luôn là đối tác mà bạn có thể tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ sau:

Trang trí nội thất
Thiết kế & Thi công
Sản xuất theo yêu cầu
Với cam kết “Đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, dịch vụ khách hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh” cùng với đội ngũ thợ lành nghề, những chuyên gia trang trí nội thất và đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp từ các công ty cùng lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ đem đến quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất. Đó là thước đo của riêng chúng tôi để đo lường sự thành công của công ty và sự hài lòng của khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi cam kết luôn coi đó là mục tiêu lâu dài trong quá trình tăng trưởng và phát triển của mình.

Với tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của IPC Corporation và hy vọng được trở thành đối tác lâu dài của quý khách hàng.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam