Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
30 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
20 - 150 người
Thoát nước và xử lý nước thải, Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA được thành lập từ năm 2006, đã không ngừng nổ lực suốt 12 năm hoạt động trong các lĩnh vực:

- Xử lí nước thải

- Xử lí nước cấp

- Xử lí khí thải

- Tư vấn môi trường

Với đội ngũ nhân viên hơn 180 người bao gồm 1 tiến sĩ, 5 thạc sĩ, 30 kĩ sư có kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Cùng hơn 120 công nhân lành nghề thi công các hạng mục công trình từ xây dựng đến lắp đặt. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Về cơ sở vật chất MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA đã từng bước xây dựng và đầu tư bao gồm:

Văn phòng với 6 phòng ban luôn gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Xưởng gia công, chế tạo thiết bị môi trường diện tích 3000m2 nằm tại Hóc Môn, Tp HCM. Chuyên gia công các thiết bị từ máy tách rác, thiết bị thổi khí bề mặt, bể tuyển nổi, thiết bị gạt bùn, gia công bồn lọc, đường ống, tủ điện. v.v..

Phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại , đồng bộ cho phép phân tích định lượng các chỉ tiêu hóa lý môi trường nước, không khí. Các máy GC, AAS, HPLC, GC/MS cho phép phân tích các chỉ tiêu kim loại nặng, thuốc trừ sâu trong môi trường nước, bùn lắng.

MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA là đơn vị tổng thầu được đánh giá cao với hơn 100 dự án xử lí nước thải, nước cấp có quy mô từ vừa đến lớn trên khắp Việt Nam.

Với châm ngôn hoạt động “Trao hy vọng – Tạo niềm tin – Cùng phát triển” chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, tạo niềm tin bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm để cùng nhau hợp tác, phát triển hướng đến mục tiêu chung.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam