Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
36/70 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, và quảng bá thương hiệu, Kỷ Nguyên tự hào là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi hiện đang sở hữu 4 văn phòng tại các thành phố lớn trong nước (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ) và 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.
Công ty chuyên sâu về tổ chức sự kiện/triển lãm, quảng cáo biển banner/xe buýt, thiết kế, in ấn, trang trí,… Chúng tôi là đội ngũ trẻ, làm việc chuyên nghiêp, đam mê và tràn đầy sức sáng tạo. Mọi thành viên đều có tham vọng và sẵn sàng cống hiến hết mình không chỉ cho công ty mà cả khách hàng.
Hiện tại, Kỷ Nguyên là công ty quảng cáo số 1 ở khu vực miền Tây và đứng thứ 3 tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Những khách hàng lớn của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia, trải dài trên nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, bao gồm các hãng xe như Ford, Mercedes, Hino, Isuzu, BMW…; các hãng bảo hiểm Prudential, AAA; ngân hàng VP Bank …; công ty viễn thông MobiFone; tập đoàn Unilever, Tổng công ty hóa dầu Petrolimex (PLC), Công ty TNHH Dầu nhờn Total, SAP World Tour … ngành xây dựng và nội thất như Tổng công ty Viglacera, Tập đoàn LIXIL (Nhật),... Ngoài ra Kỷ Nguyên có mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều tổ chức, hiệp hội quốc tế, các tổ chức nước ngoài tại Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Campuchia, lãnh sự quán Nhật Bản …

Chúng tôi trân trọng cám ơn mọi sự ủng hộ và niềm tin to lớn từ phía các đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua. Kỷ Nguyên mong muốn tiếp tục hợp tác với quí vị và đồng thời nhận thêm đóng góp từ những khách hàng và đối tác mới trong tương lai gần.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam