Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
G1A, Đường Đồng Khởi, Khu phố 4 - Phường Tân Hiệp - Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai
Trên 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn K-Group với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Ghế Massage KLC chính hãng. Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. KLC luôn luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage, máy chăm sóc sức khỏe mới nhất, hiện đại nhất và tính năng ưu việt nhất trên thị trường.

GHẾ MASSAGE KLC MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP

Không chỉ mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, chúng tôi còn mang đến những món quà ý nghĩa cho những bệnh nhân cần hỗ trợ với nhiều chương trình đồng hành cùng các bệnh viện, mang đến giải pháp vật lý trị liệu cho xương khớp.

Ngoài ra, Ghế Massage Chính Hãng KLC còn đồng hành cùng nhóm thiện nguyện ”Cầu Vồng Trong Đêm” chung tay, giúp đỡ đồng bào nghèo Việt Nam vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được hoạt động nhờ quý mạnh thường quân tham gia cùng KLC trong suốt thời gian qua: Với mỗi một sản phẩm được bán ra, khách hàng đã chung tay chuyển trực tiếp 2 triệu đồng vào tài khoản của hoạt động
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam