Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trên 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam - thuộc tập đoàn PropertuGuru Singapore, Thành lập vào năm 2007, PropertyGuru là công ty công nghệ bất động sản tin cậy và tiên phong tại châu Á. PropertyGuru là điểm đến ưa thích của hơn 25 triệu người tìm kiếm bất động sản hàng tháng để tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ. PropertyGuru và các công ty thành viên tạo nên sức mạnh cho người tìm kiếm bất động sản khi cung cấp nhiều lựa chọn và thông tin tin cậy với hơn 2 triệu bất động sản, sự thấu hiểu thị trường và giải pháp hiệu quả cho phép họ tự tin đưa ra quyết định khi mua/bán bất động sản trên khắp các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.propertygurugroup.com/

Công ty hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn được sử dụng bởi 5 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn có lịch sử phát triển gần 15 năm tại Việt Nam và hiện là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn đang sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, iProperty.com.my; Brickz.my cũng tại Maylaysia. Thinkofliving.com, Prakard.com & DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia. Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến và sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 nước châu Á, trong đó có Việt Nam.
Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, Batdongsan.com.vn đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để Batdongsan.com.vn thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.
Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Cần Thơ để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ chính:
- Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https://batdongsan.com.vn:
+ Tin đăng
+ Banner
+ Bài PR
+ Danh bạ doanh nghiệp
+ Danh bạ nhà môi giới
- FastKey - Giải pháp công nghệ dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản (chủ đầu tư, sàn giao dịch)
- Các chương trình đào tạo và sự kiện trong ngành bất động sản: Expert Talk, Expert Coaching
- Hội nghị bất động sản Việt Nam - VRES
- Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam
- Sản xuất nội dung: Giới thiệu/Đánh giá dự án, 3D scanning, nội dung tương tác (Interaktive Story),...
- Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản
Thu gọn thông tin
Hình ảnh
...
...
...
...
...
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam