Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Lô B2-19, KCN Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
150 - 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Được thành lập từ năm 1992 với tiền thân là Công ty TNHH AN VÉT, Công ty Cổ phần Dược phẩm ANVET (ANVET PHARMA) đã không ngừng phát triển và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thú y.
ANVET PHARMA được Cục Thú Y – Bộ NN & PTNT cấp CHỨNG NHẬN THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT THUỐC (GMP-WHO) cho 05 dây chuyền:
Dây chuyền sản xuất thuốc bột uống non beta-lactam ; Dây chuyền sản xuất thuốc dung dịch uống non beta-lactam ; Dây chuyền sản xuất thuốc tiêm non beta-lactam ; Dây chuyền sản xuất thuốc bột uống beta-lactam và Dây chuyền sản xuất thuốc tiêm beta-lactam
Để kiểm soát chất lượng và lưu trữ tốt sản phẩm theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, Nhà máy đã xây dựng Phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP-WHO, Kho lưu trữ theo tiêu chuẩn GSP-WHO. Cùng với trang thiết bị hiện đại, khép kín và đội ngũ chuyên gia, nhân viên sáng tạo, nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm của ANVET PHARMA luôn được kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn để đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.
Trong bối cảnh tình hình chăn nuôi trong nước và thế giới phát triển theo xu hướng hiệu quả, an toàn và lành mạnh, kéo theo đó là những thách thức nhưng đầy cơ hội cho nghành sản xuất thuốc thú y. Nắm rõ được tầm quan trọng của sự hội nhập, ANVET PHARMA luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng, đổi mới mẫu mã của từng sản phẩm. Chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu ANVET PHARMA sẽ làm hài lòng tất cả Khách hàng trong nước và Quốc tế.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam