Vị trí đang tuyển
empty-job
Hiện doanh nghiệp không có vị trí nào đang tuyển
Thông tin & liên lạc
18 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Trên 300 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Dệt May Liên Phương (LPTEX) là Công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín từ vải len lông cừu đạt chuẩn Châu Âu đến những bộ Veston sang trọng, với đầy đủ điều kiện đạt chuẩn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để hưởng ưu đãi xuất khẩu qua các hiệp định thương mại CPTPP, EVFTA, RCEP …
Tọa lạc tại số 18 Tăng Nhơn Phú, Tp Thủ Đức, LPTEX sở hữu hơn 40.000m2 nhà xưởng trên khuôn viên gần 8ha, bao gồm nhiều nhà máy từ NM Sợi - Nhuộm - Dệt - Hoàn tất - May. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đầu tiên làm ra những bộ Veston - Made in Viet Nam 100%. Sản phẩm của LPTEX được may bởi vải do chính chúng tôi sản xuất và đã chinh phục được các thị trường khó tính như Italy, Pháp, Anh, Nhật,… những nơi nổi tiếng với nguồn gốc những bộ Veston vải len sang trọng dành cho các chính trị gia, doanh nhân và công chức công sở.
Vải của LPTEX có thành phần như Wool, Poly wool, Wool silk, Wool linen… được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Italy, Korea tùy theo từng mùa, từng thị trường và từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Để tạo ra những bộ veston đạt chuẩn quốc tế, LPTEX đã đưa ra những dòng vải chuyên dùng với những tính năng đặc biệt như chống nhăn / kháng khuẩn / chống thấm nước / chống thấm dầu / Cool max có tính năng thông thoáng / vải có độ co giãn tự nhiên hoặc co giãn pha spandex ….
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam