Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
67/9 Trần Văn Ơn, Tổ 5, Khu 6 P. Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Dưới 20 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Vici Land là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn & môi giới bất động sản, các dự án bất động sản. Với mong muốn mang lại sự uy tín và yên tâm cho khách hàng khi có nhu cầu mua, bán, đầu tư bất động sản, ViciLand luôn đầu tư về chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Vici Land_Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vici được thành lập từ năm 2022. Tại ViciLand, chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án bất động sản có chủ đầu tư uy tín, quy mô dự án lớn, nhỏ khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dự án bất động sản tại Viciland sản phẩm Bình Dương, Bình Phước có sỗ sẵn.

Mục tiêu hàng đầu của khách hàng mong muốn khi sở hữu bất động sản là “an cư lập nghiệp”, còn mục tiêu của Vici Land là giúp khách hàng đạt được điều đó. Nếu gia đình là một mái ấm yêu thương, thì ngôi nhà trên bất động sản mong ước là cơ sở để khách hàng có được sự hạnh phúc. Hiểu được điều đó, Vici Land luôn cố gắng tìm kiếm các dự án chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam