Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Bá Khê - Tân Tiến - Văn Giang - Hưng Yên
150 - 300 người
Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty cổ phần AnVy được thành lập từ năm 2005, tới năm 2010 công ty chính thức kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm chức năng. Đại diện công ty – Tổng Giám Đốc Dược sĩ TÔ HỒNG THÁI đồng thời nguyên là Tổng giám đốc Doanh nghiệp Dược phẩm Merap, xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê của bản thân đã thành lập doanh nghiệp dược phẩm AnVy chuyên sản xuất sản phẩm từ thảo dược.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Giữa xu thế kinh doanh thương mại khi mà chất lượng phẩm bị đánh tráo về mặt chất lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự hỏi: Làm cách nào để tạo ra 1 sản phẩm có chất lượng? Làm thế nào để tận dụng được những gì sẵn có mà thiên nhiên ban tặng để tạo nên điều tuyệt vời đó? Làm sao mang đến cho người tiêu dùng 1 sản phẩm hoàn toàn an toàn, tin tưởng, hiệu quả, ít độc hại nhất? “Sản phẩm được tạo ra từ khoa học nối kết với thiên nhiên” dưới tâm huyết của người Dược sĩ sẽ thực hiện được điều đó!

Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều Dược phẩm AnVy phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.

Luôn kiên định với lập trường “ Chất lượng tạo dựng nên thương hiệu”. Dược phẩm AnVy lấy sự hài lòng về hiệu quả sản phẩm của khách hàng chính là thước đo đánh giá hiệu quả. Vì vậy, mỗi thành viên Công ty phải nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Dược phẩm AnVy hiện nay là một trong những công ty đang trong quá trình phát triển về lĩnh vực Dược phẩm từ thảo dược hàng đầu Việt Nam, để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi.

Website của AnVy Group được thiết kế để bạn hiểu hơn về chúng tôi bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những thông tin được đưa ra có hệ thống. Bao gồm những câu chuyện về các sản phẩm của chúng tôi, những tin tức sự kiện chúng tôi tổ chức hoặc đồng hành, những giải thưởng uy tín mà AnVy đạt được. Đặc biệt nhất là những hoạt động cộng đồng đã gắn bó chúng tôi với người dân trên mọi miền đất nước.


https://anvygroup.vn/


Thu gọn thông tin
HOTLINE HỖ TRỢ
Dành cho Người tìm việc
Miền Nam
(028) 7109 2828
Miền Bắc
(024) 7309 2828

Dành cho Nhà tuyển dụng
Miền Nam
(028) 7107 8888
Miền Bắc
(024) 7309 8888
Miền BắcMiền Nam